U-SHOWER BY MOEN

 

Khi nhu cầu của con người ngày càng cao. Thì tiện nghi sang trọng và hữu ích sẽ giúp cho họ tân hưởng những phút giây , thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hiểu được những điều đó Moen luôn nghiên cứu những dòng sản phẩm với những tinh năng tối ưu nhằm gia tăng trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với công nghệ U SHOWER chúng tôi làm cho không gian tắm của bạn trở thành nơi để nghĩ ngơi, lấy lại tinh thần.

 

 

Công nghệ U SHOWER làm cho nhà tắm trở nên hiện đại hơn rất nhiều. Thử tưởng tượng chỉ cần một nút nhấn, chúng ta có thể điều chỉnh lưu lượng nước và nhiệt độ cách dễ dàng. Mỗi người sẽ có những trải nghiệm , cũng như sự thích thú, khi được ngâm mình trong những dòng nước làm bật tung stress và đem lại cảm giác thoải mái.

Bên cạnh đó, U SHOWER còn cho phép chúng ta lưu lại chế độ tắm ưa thích, nó phục vụ chúng ta, đáp ứng sự kỳ vọng cũng như sở thích riêng biệt của từng người.

 

Hơn thế nữa, thời buổi  văn minh 4.0. Công nghệ U SHOWER còn tích hợp tính năng điều khiển bằng điện thoại thông minh. Chúng ta sẽ dễ dàng sử dụng cũng như điều chỉnh một cách nhanh chóng.

 

Hi vọng công nghệ U SHOWER đem lại cho chúng ta những trải nghiệm tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu và trực tiếp trải nghiệm tại Showroom Moen số 46 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2 , Hồ Chí Minh.