KB HOME- ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÔI NHÀ BẠN

 

KBHOME là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Moen của tập đoàn Fortune Brands như : Moen, Riobel, Victoria Albert,... 

 

 

KBHOME luôn khẳng định vị thế của mình thông qua những nhà sáng lập có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực này, sẽ mang lại cho quý khách hàng sự tư vấn tốt nhất với những giải pháp nội thất tối ưu, từ không gian và chi phí, tô điểm vẽ đẹp bên trong ngôi nhà, công trình với mức đầu tư tiết kiệm nhất.

Chúng tôi đang cung cấp các mặt hàng thiết bị sen tắm cao cấp, vòi, lavabo, thiết bị vệ sinh, tủ gương, phụ kiện nhà tắm,.. bắt mắt, tiện ích, giúp không gian nội thất của bạn thêm phần sang trọng, phù hợp.

 

 

 

KBHOME chọn lựa giải pháp, tạo giá trị mang tính cạnh tranh nhất cho khách hàng thân yêu qua những dịch vụ hậu mãi chu đáo, uy tín và thỏa mãn yêu cầu khách hàng. Đội ngũ chuyên gia , nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và luôn tự hoàn thiện, các đối tác liên kết có uy tín chuyên môn tiên tiến.

 

Hãy đến với Showroom KBHOME tại số 46 song hành, phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh để trải nghiệm những dòng sản phẩm, thiết bị tốt nhất, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của bạn./

TRÂN TRỌNG!