Tin tức

KB HOME NHA TRANG CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

 

Khi nhu cầu xây dựng của quý khách hàng ngày càng cao, hướng đến những công trình vừa mang tính thẩm mỹ, đầy tiện ích và chất lượng. KB HOME  Chúng tôi là nhà phân phối thiết bị vệ sinh, nhà tắm và nhà bếp thương hiệu  MOEN, RIOBEL,VICTORIA ALBERT, ROHL, PERRIN & ROHL, SHAW thuộc tập đoàn Fotune Brands của Mỹ đang đồng hành cùng các chủ đầu tư tại thị trường Việt Nam thấu hiểu sự quan tâm đó của quý vị. Vì thế, KB HOME chúng tôi chuẩn bị có mặt tại Nha Trang, nổi tiếng là hòn ngọc của Biển Đông của việt nam để mang lại những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh, nhà tắm và nhà bếp đẹp, bền phù hợp đáp ứng từng thị hiếu của bạn.

kb home nha trang

Hình 1. KB HOME Nha Trang đang tất bật chuẩn bị cho ngày khai trương

Ngày 24 tháng 11 này, KB HOME chúng tôi sẽ khai trương Showroom tại Nha Trang để cung cấp giải pháp thiết bị vệ sinh, nhà tắm và nhà bếp tốt cho quý khách hàng trong khu vực duyên hải với phong cảnh biển xanh, cát trắng thơ mộng đang phát triển bởi ngành du lịch, xây dựng các khu, nhà nghỉ dưỡng ngày càng được chú trọng, và khu vực miền trung yêu thương.

Đến với những dòng sản phẩm được KBHOME chúng tôi phân phối, quý vị sẽ có được những trải nghiệm tốt, từ sự tư vấn nhiệt tình, luôn nghĩ từ góc nhìn khách hàng của nhân viên, chất lượng sản phẩm đã được kiểm định sẽ mang lại sự hài lòng, an tâm cho công trình của quý vị.

kb home nha trang

Hình 2. KB HOME Nha Trang trưng bày những sản phẩm đẹp-bền

KB HOME chúng tôi một lần nữa chào mừng quý khách hàng đến tham quan Showroom Nha Trang. Tin tưởng và trao cho chúng tôi được cơ hội phục vụ các công trình quan trọng của quý vị.

Gia đình KB Home luôn quyết tâm xây dựng một công ty chuyên nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp lấy khách hàng làm trung tâm.

Hình 3. KB HOME Nha Trang hân hạnh đón tiếp quý khách

Mời quý khách hàng liên hệ với nhà cung cấp giải pháp thiết bị vệ sinh tối ưu và hiệu quả nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CHI NHÁNH SHOWROOM MOEN - KB HOME NHA TRANG 

Địa chỉ: STH35b.34 Đường 1A, Khu đô thị Hà Quang 2, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại : 0982.008.233 ( Mr Phước).

SHOWROOM MOEN - KB HOME SÀI GÒN

ĐỊA CHỈ: 46 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐIỆN THOẠI : 028.2253.7913

EMAIL : info@kbhome.vn

Website: www.kbhome.vn

 

 

Share:

Viết một bình luận